Bài đăng

Những nguy cơ của đồ ăn nhanh với khả năng làm mẹ của chị em phụ nữ

Hình ảnh
Nghiên cứu mới chỉ ra nữ giới ăn ít trái cây và phổ quát đồ ăn nhanh khó thụ thai và sở hữu khả năng cao bị vô cơ. Theo CNBC, đây là kết luận được rút ra trên tờ Human Reproduction sau khi những nhà công nghệ nghiên cứu chế độ dinh dưỡng của 5.598 nữ giới ở Australia, New Zealand, Anh và Ireland. Những nguy cơ của đồ ăn nhanh với khả năng làm mẹ của chị em phụ nữ Cụ thể, đội ngũ tác giả từ Đại học Adelaide (Australia) phát hiện so sở hữu người với chế độ dinh dưỡng công nghệ, thời gian thụ thai của phụ nữ ăn thức ăn nhanh từ bốn lần trở lên mỗi tuần dài hơn gần 30 ngày. Báo cáo này ở chị em chỉ ăn hoa quả 1-3 lần mỗi tháng là sắp 15 ngày. Qua tính toán, các nhà công nghệ Tìm hiểu nguy cơ vô cơ của đàn bà sẽ nâng cao 8-12% nếu lười ăn trái cây hoặc 8-16% nếu như nghiện đồ ăn nhanh. Ở đây, vô cơ được khái niệm là chẳng thể thụ thai sau 1 năm quyết tâm. "Dữ liệu của chúng tôi cho thấy thu nhận thức ăn nhanh làm cho chậm thời gian mang thai", tác kém chất lượng Dự án trên là Jess

Tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh đối với gan

Hình ảnh
Nấm Lim Xanh trong môi trường khi không để tạo ra các nhu cầu dùng hiện nay. Nó được bán trên thị phần ở dạng bột, viên nang, cồn thuốc, & những cái trà, phần đông đều được chế tác từ những sợi nấm, bào tử & túi bào tử của cây nấm Lim Xanh. Bây giờ, bằng chứng khoa học cho biết thêm nấm Lim Xanh sở hữu tiềm năng chống ung thư dừng trong số nghiên cứu và phân tách bé dại và đã cho thấy nấm Lim Xanh sở hữu khả năng nâng cao cường đáp ứng miễn dịch ở bệnh nhân ung thư gan, viêm gan hiệu quả.... Tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh đối với gan Thành phần sở hữu trong nấm Lim Xanh tốt cho sức khỏe: Nấm Lim Xanh là thảo dược quý hi hữu, thuộc dạng thượng phẩm, với nhiều chức năng nổi trội dành cho sức đề kháng con người. Cây sở hữu những phần tử hóa học rất nổi bật như: Ganoderans, Ganodosteron, Axit béo, Enzym, Oleic, axit Ganoderic, Ganodermic, Vitamin B, Vitamin C, Kẽm, Đồng, Kali, Canxi, Sắt, Beta-D-glucan, mang hơn 100 cái axit amin & Lucidadiol… dường như còn còn đó đầy đủ h

Một số thói quen giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và sống lâu hơn

Hình ảnh
Thay đổi chế độ ăn, tập tành thể chất, duy trì cân nặng thấp và ko hút thuốc lá, giúp giảm 80% nguy cơ tử vong. Một số thói quen giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và sống lâu hơn Bốn đổi thay về lối sống như trên giúp bảo vệ chống bệnh mạch vành cũng như ngăn phòng ngừa lắng đọng canxi ở động mạch tim. (Ảnh minh họa) các nhà nghiên cứu Mỹ cho biết, bốn đổi thay lối sống bao gồm chế độ ăn theo kiểu địa trung hải, tập dượt thể chất, duy trì cân nặng lành mạnh và ko hút thuốc lá, giúp phòng ngừa bệnh tim và giảm 80% nguy cơ tử vong. tiến sĩ Haitham Ahmed, thuộc trung tâm phòng ngừa bệnh tim Ciccarone tại Johns Hopkins, và những đồng nghiệp phát hiện ra rằng thực hiện bốn thay đổi về lối sống như trên giúp bảo kê chống bệnh mạch vành cũng như ngăn ngừa lắng đọng canxi ở động mạch tim. nhóm nghiên cứu thấy rằng, các đổi thay này làm cho giảm đến 80% nguy cơ tử vong do mọi duyên do trong thời kỳ 8 năm nghiên cứu. Một số thói quen giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và sống lâu hơn Ahmed, tác fake chín

Thực phẩm giúp bạn có một làn da và mới tóc đẹp

Hình ảnh
Tuyến đường thuần tuý nhất để mang sức khỏe đại quát phải chăng là qua đường ăn uống. Dưới đây là các thực phẩm được cho là vừa thấp cho tóc vừa thấp cho da, theonaturalnews. Thực phẩm giúp bạn có một làn da và mới tóc đẹp Việt quất:  Việt quất là món quà của khi không, nhưng chứa lượng lớn chất chống oxy hóa cực mạnh được chứng minh giúp ngăn dự phòng lão hóa sớm. Quả việt quất rất giàu dinh dưỡng nằm trong số 40 cái trái cây và rau quả tốt cho sức khỏe, theo nghiên cứu. Bộ Nông nghiệp Mỹ chọn quả việt quất là một trong các cái trái cây thấp nhất mang thể tiêu thụ. Khoai lang:  Khoai lang rộng rãi dinh dưỡng dày đặc hơn so với dòng khoai tây trắng cộng họ nhờ cất chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Trong phổ thông năm qua, những thầy thuốc đã tin tưởng vào loại khoai phải chăng tiền này vốn mang khả năng chống lại lão hóa sớm bằng cách thức phân phối dinh dưỡng mạnh mẽ cải thiện đáng kể chức năng nội tạng Beta-carotene, chất chống oxy hóa trong khoai lang giúp bảo vệ nhãn lực và đe

Thực phẩm tốt chưa chắc đã tốt nếu không dùng đúng cách?

Hình ảnh
Những thực phẩm phải chăng nhưng ko nên lạm dụng. Dưới đây là các thực phẩm rất tích cực cho sức khỏe, nhưng lúc bạn tiêu thụ quá phổ biến sẽ bị phản tác dụng. Thực phẩm tốt chưa chắc đã tốt nếu không dùng đúng cách? Cà rốt:  Cà rốt chứa gần như những vitamin, khoáng vật, và chất xơ rất tốt cho sức. Nhưng ăn quá phổ biến cà rốt đồng nghĩa tiêu thụ quá liều beta-carotene (phân tử chịu nghĩa vụ cho màu cam tươi sáng của cà rốt, và là 1 tiền chất của vitamin A). Carotene dư thừa trong máu có thể khiến đổi màu da, bởi carotene là 1 phân tử tan trong chất béo, lúc dư thừa nó với xu thế tích trữ trong các lớp ngoài cùng của da, làm cho da chuyển sang màu vàng, hoặc màu cam, đặc biệt là da ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, đầu gối, và khu vực nói quanh nói quẩn mũi. Cà phê: Theo Mayo Clinic, không nên tiêu thụ hơn 500 – 600 mg caffeine mỗi ngày. Tác dụng phụ đáng chú ý mang thể xảy ra nếu tiêu thụ hơn 600 – 900 mg caffeine 1 ngày bao gồm: mất ngủ, canh cánh, buồn nôn, nhịp tim không đều, run cơ

Những thực phẩm giúp cơ thể chống lại sự oxy hóa

Hình ảnh
Luôn sở hữu đa dạng hơn 1 cách để giải quyết các gốc tự do gây tổn hại cho sức khỏe cơ thể. Trong cà chua có chứa lycopene, một chất chống oxy hóa mạnh. Một trong những phương pháp đó là bạn mang thể bổ sung các thực phẩm với khả năng chống oxy hóa mạnh sau vào menu hằng ngày, theo tổng hợp trong khoảng The Guardian. Những thực phẩm giúp cơ thể chống lại sự oxy hóa Cà chua nấu chín Trong cà chua sở hữu chứa lycopene, 1 chất chống oxy hóa đã được chứng minh. Nghiên cứu cũng cho thấy thân thể sẽ kết nạp lycopene trong cà chua hiệu quả hơn nếu được chế biến thành nước sốt cà chua, hay nước ép. Lycopene sẽ được lắng đọng trong gan, phổi, tuyến tiền liệt, da, và ruột kết. Trường đại học Harvard đã tiến hành 1 nghiên cứu đối mang 47.000 nam giới và kết luận rằng, những người ăn nước sốt cà chua, cà chua nấu chín trung bình trong khoảng hai lần/tuần sẽ giảm 20% nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Nghệ Curcumin là tinh chất chống lão hóa tế bào được tậu thấy trong nghệ. Theo phổ thông

Hãy giữ trái tim luôn khỏe mạnh với những thực phẩm này

Hình ảnh
Chuyên gia dinh dưỡng Robert Hobson tại Anh chia sẻ về 5 mẫu thực phẩm nên ăn nếu muốn tim khỏe mạnh, theo Healthista. Hãy giữ trái tim luôn khỏe mạnh với những thực phẩm này Cá béo: Omega-3 được tậu thấy trong những loại cá như cá hồi, cá ngừ, cá hồi, cá thu, được khuyến khích ăn bởi chuyên gia dinh dưỡng bậc nhất tại Anh Robert Hobson. Theo ông Robert, omega-3 giúp giảm viêm và độ đậm đặc của máu, và nâng cao cholesterol tốt (HDL). 1 Phân tích nghiên cứu trước đó được công bố trên bản lưu của Viện lâm sàng Mayo Clinic (Mỹ) cho thấy tiêu thụ omega-3 EPA và DHA giúp giảm 16% nguy cơ mắc bệnh tim ở các người mang triglyceride cao, hoặc những chất béo trong máu cao, và giảm 14% nguy cơ tăng cholesterol xấu (LDL). Nghiên cứu trên được tài trợ bởi tổ chức toàn cầu về EPA và DHA, coi xét 18 thí điểm có 93.000 người tham dự . Chất xơ: Chế độ ăn phổ thông chất xơ mang thể giúp giảm 40% nguy cơ mắc bệnh tim, theo 1 nghiên cứu của Đại học Harvard có hơn 40.000 nam giới